Buổi thăm khám sàng lọc bệnh lý tim mạch của PGS. TS. Đinh Thị Thu Hương tại Ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh

Cập nhật: 2017-10-27 14:50:38
Lượt xem: 127

Đẩy mạnh công tác khám, quản lý sức khỏe cán bộ, lãnh đạo chủ chốt tỉnh Quảng Ninh

          Nhằm nâng cao chất lượng công tác khám và quản lý sức khỏe cho cán bộ, đầu năm 2017 Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện các buổi khám tư vấn sức khỏe theo chuyên khoa sâu. Liên kết với các bệnh viên tuyến Trung ương, mời các giáo sư, bác sỹ đầu ngành về thăm khám, sàng lọc bệnh và tư vấn sức khỏe cho cán bộ là lãnh đạo và nguyên lãnh đạo chủ chốt của tỉnh tại Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.

          Ngày  16/9/2017 Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh đã mời Phó giáo sư, Tiến sỹ Đinh Thị Thu Hương-PGĐ Bệnh viện tim mạch Trung ương, đến thăm khám sàng lọc bệnh lý tim mạch và tư vấn chế độ điều trị cũng như sinh hoạt  cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh.

                          Một số hình ảnh về buổi thăm khám của Giáo sư Đinh Thu Hương cho các cán bộ chủ chốt tỉnh  

       Kết quả có 12 đồng chí cán bộ chủ chốt của Tỉnh đã được thăm khám, được Tiến sỹ Đinh Thị Thu Hương kê đơn điều trị và tư vấn tận tình về phương pháp phòng, chống các bệnh tim mạch, cũng như chế độ ăn uống tập luyện hợp lý để giảm thiểu nguy cơ phát sinh bệnh.

       Buổi thăm khám, tư vấn sức khỏe được tổ chức thành công tốt đẹp, đã nhận được những phản hồi tích cực từ các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo cấp cao của Tỉnh, làm định hướng cho công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh trong thời gian tới.

Các bài viết khác


https://noithatkydieu.vn |