Chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Cập nhật: 2019-03-04 08:38:50
Lượt xem: 127

      Nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo các sở ban ngành và các cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Hạ Long đã tới thăm hỏi, động viên và chúc mừng các cán bộ, y, bác sỹ Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Quảng Ninh.

Đ/c Nguyễn Đức Thành, UVBTV TU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh Quảng Ninh

 

     Các đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh, quản lý và chăm sóc sức khỏe cán bộ của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh trong những năm vừa qua. Trong năm 2018, Ban đã tiếp tục hoạt động theo định hướng công tác bảo vệ sức khỏe cán bộ đã đề ra. Tổ chức các buổi tư vấn sức khỏe theo chuyên đề cụ thể, kết nối mật thiết với các bệnh viện Trung ương, đưa các Giáo sư, tiến sỹ đầu ngành về tổ chức các buổi thăm khám, tư vấn, theo dõi và đưa ra các hướng điều trị mới đạt hiệu quả cao. Kết nối với các bệnh viện nước ngoài, đưa lãnh đạo cấp cao của tỉnh sang kiểm tra sức khỏe và điều trị theo quy định đãi ngộ của Nhà nước.

Đ/c Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh

Đ/c Nguyễn Văn Diện, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy

     Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn, đồng thời cũng là trọng trách đối với đội ngũ cán bộ, y bác sỹ của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh - phải luôn cố gắng, nỗ lực và sáng tạo hơn nữa để công tác khám, chữa bệnh và quản lý, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh nhà ngày càng đi vào thực chất và đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.

 

Các bài viết khác


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |