Gặp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Cập nhật: 2019-04-01 08:38:39
Lượt xem: 127

       Hòa chung không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2019, Công đoàn cơ quan Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt các nữ cán bộ công chức, viên chức người lao động hiện đang công tác tại Ban nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

       Đến dự buổi gặp mặt chung vui và chúc mừng các nữ cán bộ, công chức, viên chức người lao động đang công tác tại Ban có Đ/c Nguyễn Đức Thành, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh QN, Đ/c Lê Kỳ Trường, Phó trưởng ban Thường trực Ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh; cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các nữ cán bộ, nhân viên hiện đang công tác tại  Ban.

Đ/c Nguyễn Đức Thành, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trưởng ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh QN

Đ/c Lê Kỳ Trường, Phó trưởng ban Thường trực Ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh

       Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn Ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của các nữ cán bộ, công chức, viên chức người lao động đối với Ban nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

       Thay mặt lãnh đạo Ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh, Đ/c Nguyễn Đức Thành đã biểu dương những thành tựu, những đóng góp to lớn của các nữ cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong công tác chuyên môn và chúc mừng các nữ cán bộ, nhân viên dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cán bộ tỉnh nhà, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống.

       Đại diện nữ cán bộ, công chức, viên chức người lao động Ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh QN đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Ban đã quan tâm, ghi nhận những đóng góp, tâm huyết của chị em trong công tác chuyên môn và tổ chức buổi lễ gặp mặt chúc mừng chị em. Qua đó thay mặt các nữ cán bộ, công chức, viên chức người lao động đang công tác tại Ban hứa sẽ cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao phó và Không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc".

Các bài viết khác


https://noithatkydieu.vn |