Hội thảo Ứng dụng tế bào gốc từ tế bào mô mỡ tự thân trong điều trị và trẻ hóa

Cập nhật: 2018-03-27 10:59:19
Lượt xem: 127

        QTV - Chiều ngày 21/3, Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Tỉnh đã phối hợp với Công ty Cổ Phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản tổ chức Hội thảo “Ứng dụng tế bào gốc từ tế bào mô mỡ tự thân trong điều trị và trẻ hóa ” cho các bác nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thế hệ.

Bác sỹ Nguyễn Trọng Diện - Phó trưởng ban TT Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh QN

        Hội thảo đã được Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải - Tổng Giám đốc - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI) trao đổi các kiến thức về phát triển công nghệ trị liệu bằng tế bào gốc tự thân làm tăng cường miễn dịch  trong điều trị ung thư và trẻ hóa chống lão hoá, làm đẹp. Với cơ chế dùng chính tế bào từ mô mỡ tự thân đưa ra ngoài nuôi cấy và hoạt hóa lên, có thể nuôi cấy đạt đến 2 tỉ tế bào gốc mới, sau đó truyền lại vào cơ thể để làm tăng khả năng tự miễn dịch,  để phòng ngừa ung thư và phối hợp  với các phương pháp trị liệu khác để tăng kết quẳ điều trị ung thư, ngoài ra còn ứng dụng liệu pháp tế bào gốc để điều trị hiệu quả cho các bệnh lý như: Tiểu đường, suy thận, Alzheimer (an giây mơ) , Parkinson (pắc ki sơn), thoái hoá khớp gối, và làm đẹp trẻ hoá từ 5 đến 10 tuổi...

        Liệu pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao và được kỳ vọng là phương pháp điều trị ung thư của tương lai, đem đến hy vọng tươi sáng hơn cho các bệnh nhân ung thư trên toàn thế giới. Thêm vào đó, việc kết hợp liệu pháp miễn dịch và trị liệu tế bào gốc sẽ giúp cơ thể bệnh nhân nâng cao sức đề kháng, khả năng tự phục hồi, từ đó giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ tiêu cực lên cơ thể, giúp bệnh nhân có thể theo đuổi việc điều trị lâu dài, triệt để, ngăn chặn sự phát triển của khối u ung thư và ngăn ngừa ung thư di căn, tái phát.

Tiến sĩ Đinh Ngọc Hải - Tổng Giám đốc - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (JVI)

        Nhật Bản là nước đi đầu về phát triển công nghệ  trị liệu tế bào gốc. Các ứng dụng của trị liệu miễn dịch đã được nghiên cứu và áp dụng tại Nhật Bản trong nhiều năm qua và đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ. Đặc biệt, liệu pháp tế bào gốc của Nhật cũng được ghi nhận và vinh danh trên thế giới thông qua 2 giải Nobel y học năm 2012 và 2016… 

        Hội thảo đã cung cấp một cái nhìn toàn diện, khách quan về xu hướng ứng dụng tế bào gốc trong điều trị các bệnh lý  và trẻ hóa da.

Nguồn Qtv.vn

Các bài viết khác


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |