Kỉ niệm 65 năm ngày 27/2

Cập nhật: 2018-03-16 09:41:12
Lượt xem: 127

       Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2018), ngày 27/2, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh cùng một số các đồng chí lãnh đạo các sở ban ngành và các cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Hạ Long đã tới thăm hỏi, động viên và chúc mừng các cán bộ, y, bác sỹ Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Quảng Ninh.

                                                                   

 

       

        Đồng chí ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được trong công tác khám, chữa bệnh, quản lý và chăm sóc sức khỏe cán bộ của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh trong những năm vừa qua. Đặc biệt trong năm 2017, Ban đã có những bước chuyển mình và định hướng công tác bảo vệ sức khỏe cán bộ rất đúng đắn. Tổ chức các buổi tư vấn sức khỏe theo chuyên đề cụ thể, kết nối mật thiết với các bệnh viện Trung ương, đưa các Giáo sư, tiến sỹ đầu ngành về tổ chức các buổi thăm khám, tư vấn, theo dõi và đưa ra các hướng điều trị mới đạt hiệu quả cao. Kết nối với các bệnh viện nước ngoài, đưa lãnh đạo cấp cao của tỉnh sang kiểm tra sức khỏe và điều trị theo quy định đãi ngộ của Nhà nước.

Bên cạnh đó là sự quan tâm từ các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các đồng chí cán bộ đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh cũng đã tới chúc mừng, động viên đội ngũ y bác sỹ của Ban.

Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn, đồng thời cũng là trọng trách đối với đội ngũ cán bộ, y bác sỹ của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh - phải luôn cố gắng, nỗ lực và sáng tạo hơn nữa để công tác khám, chữa bệnh và quản lý, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh nhà ngày càng đi vào thực chất và đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.

Các bài viết khác


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |