Lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn cơ quan ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Quảng NInh

Cập nhật: 2019-04-01 14:40:51
Lượt xem: 127

       Hòa chung không khí tưng bừng của thanh niên cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong gần 88 năm hoạt động và trưởng thành của mình, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã thể hiện được vai trò xung kích, tình nguyện trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước; đồng thời, quan tâm chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên thanh niên, từ đó góp phần giáo dục, rèn luyện thanh niên thành những lớp người sống có lý tưởng, sống trách nhiệm trở thành cánh tay phải của Đảng.

       Sáng 26/3/2019 Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan Chi đoàn cơ quan Ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh đã tiến hành tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan.

       Được sự quan tâm, chỉ đạo từ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đến dự buổi lễ thành lập chi đoàn cơ quan Ban Bảo vệ CSSK cán bộ, có đồng chí Vũ Duy Thành - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Thay mặt Đoàn khối cấp trên, đồng chí Vũ Duy Thành đã công bố và trao quyết định thành lập Chi đoàn cơ quan cho Ban chấp hành Chi đoàn lâm thời. Đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ triển khai trong thời gian tới, ổn định tổ chức, xây dựng quy chế làm việc, động viên đoàn viên tận tuỵ với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hăng hái sôi nổi trong các công tác đoàn thể. Đồng chí cũng mong muốn Lãnh đạo Chi uỷ, Lãnh đạo Ban quan tâm, tạo điều kiện cho Chi đoàn hoạt động để góp phần cùng với các đơn vị trực thuộc Đoàn khối cơ quan tỉnh hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu năm 2019 và những năm tiếp theo.

 Vũ Duy Thành - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh công bố quyết định và giao nhiệm vụ

Vũ Duy Thành - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh công bố quyết định và giao nhiệm vụ

       Tiếp tục chương trình của buổi lễ ra mắt, đồng chí Trần Quang Tùng - Phó trưởng Ban - Bí thư chi bộ cơ quan Ban Bảo vệ CSSK cán bộ và đồng chí Lê Kỳ Trường - Phó trưởng ban Thường trực Ban Bảo vệ CSSK cán bộ đã phát biểu giao nhiệm vụ và bày tỏ sự ủng hộ đối với kế hoạch, phương hướng hoạt động của Chi đoàn, đồng thời nhấn mạnh đến sự quan tâm của lãnh đạo cấp uỷ, lãnh đạo cơ quan đến các phong trào hoạt động của đoàn viên thanh niên, động viên đoàn viên thanh niên hăng hái, sôi nổi, nhiệt tình tham gia vào các hoạt động của đơn vị, của Chi đoàn cấp trên, cũng như hoàn thành tốt công tác chuyên môn được giao phó. Góp phần nâng cao sự hiện diện, chức năng của tổ chức Đoàn tại cơ quan Ban Bảo vệ CSSK cán bộ tỉnh QN.

Đ/c Trần Quang Tùng - Phó trưởng Ban - Bí thư chi bộ cơ quan Ban Bảo vệ CSSK cán bộ

Đ/c Trần Quang Tùng - Phó trưởng Ban - Bí thư chi bộ cơ quan Ban Bảo vệ CSSK cán bộ

Lê Kỳ Trường - Phó trưởng ban Thường trực Ban Bảo vệ CSSK cán bộ phát biểu

Lê Kỳ Trường - Phó trưởng ban Thường trực Ban Bảo vệ CSSK cán bộ phát biểu

       Kết thúc buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Công, Bí thư Ban chấp hành lâm thời Chi đoàn đã thay mặt cho tất cả các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn xin tiếp thu ý kiến, hứa quyết tâm xây dựng chi đoàn vững mạnh, thường xuyên giao lưu, tham gia các hoạt động phong trào do đoàn khối cấp trên  phát động, tích cực đi đầu trong mọi hoạt động đoàn thể tại cơ quan và trên địa bàn cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Đức Công, Bí thư Ban chấp hành lâm thời Chi đoàn phát biểu

 

Các bài viết khác