Tổng kết công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tại các huyện thị xã thành phố trên địa bàn tỉnh

Cập nhật: 2020-11-16 22:33:40
Lượt xem: 127

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, Đoàn công tác của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh và Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã làm việc với 13 Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tại huyện thị xã thành phố trên địa bàn tỉnh về việc tổng kết công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ năm 2020 và phương hướng năm 2021.

 

Đoàn công tác gồm đồng chí Lê Kỳ Trường, phó trưởng ban thường trực Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Trưởng phòng Chính sách Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đồng chí chuyên viên của Ban.

Tại các buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe báo cáo công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ năm 2020 của các huyện thị xã thành phố, các vướng mắc tồn tại khi triển khai các kế hoạch công tác và cùng đưa ra giải pháp tháo gỡ vướng mắc cho các Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện thị xã thành phố trong tỉnh

Năm 2020 là một năm vô cùng biến động với rất nhiều khó khăn thách thức do dịch bệnh Covid diễn ra vô cùng phức tạp và cũng là năm diễn ra Đại hội Đại biểu tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV. Tuy vậy công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ được triển khai rất hiệu quả, các đợt khám, kiểm tra sức khỏe cho cán bộ đương chức và đã nghỉ hưu hoàn thành với tỉ lệ khám cao. Những danh mục khám được cải thiện rất nhiều, giúp ích cho việc tầm soát, kiểm soát bệnh sớm cho cán bộ.

Bên cạnh đó cũng có những khó khăn vướng mắc như hiện nay các đồng chí Trưởng ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe huyện thị xã thành phố đều là Thủ trưởng cơ quan Tổ chức-Nội vụ các địa phương kiêm nhiệm, công tác chuyên môn nhiều khi chi phối rất nhiều thời gian, nên công tác bảo vệ sức khỏe nhiều khi còn chưa được sâu sát nhưng các đồng chí luôn phát huy tinh thần cố gắng, trách nhiệm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ lớn của năm cũng như các đợt khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ đang công tác và cán bộ đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

 

Sau một tuần làm việc tích cực đoàn công tác đã hoàn thành lịch làm việc tại 13 huyện thị xã thành phố trên địa bàn tỉnh. Đây là lịch công tác thường niên nhằm tổng kết các hoạt động, thành tích đã đạt được trong năm cũng như đưa ra phương hướng hoạt động, triển khai công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ năm 2021.

Các bài viết khác